CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN AESCHOOL

Chấp cánh ước mơ - Vươn tầm ước mơ

1.CÔNG TY TNHH DV & TM HPC

HPC thành lập ngày 23/07/2022, là một Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại với nhiều chức năng:

– Trung tâm ngoại ngữ American English (AE);

– Đào tạo tiếng Đức từ: A1 – A2 – B1 Đạt chuẩn đi du học CHLB ĐỨC ;

– Đào tạo Tiếng Anh đạt chuẩn du học

HPC là cầu nối hoàn hảo cho thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước, có cơ hội sống, học tập và làm việc trên nền kinh tế phát triển của các nước tiên tiến trên thế giới như: AMERICA – AUSTRALIA – CANADA – NEW ZEALAND – GERMANY. Cùng với đó là góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ cho địa phương, hoàn thiện kỹ năng của mỗi cá nhân để các bạn trẻ có thể xây dựng cho mình một tươi lai tươi sáng, bền vững, góp phần xây dựng quê hương Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

2. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

1.1 TẦM NHÌN:

Hướng đến mục tiêu giúp các học viên đạt được Chuẩn IELTS với 5 tiêu chí chính và nhất quán: 80% nghe và nói, Tiếng anh 4.0, Tương tác trải nghiệm, Kỹ năng toàn cầu và Hạnh phúc.

Đào tạo ngôn ngữ Đức đạt chuẩn B1 (B2) để du học Cao đẳng nghề, lao động tay nghề cao làm việc và định cư tại CHLB Đức. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, có kiến thức chuyên sâu, HPC sẽ xây dựng một tập thể vững mạnh, chuyên nghiệp, chu đáo và luôn luôn dẫn đầu trong tương lai.

1.2 SỨ MỆNH:

AE sẽ cùng bạn phát triển toàn diện với thông điệp “Tiếng Anh thật đơn giản: Học mà chơi, chơi mà học”.

HPC mang sứ mệnh giúp cho các bạn lựa chọn những chương trình du học nghề được miễn học phí hoặc được tài trợ học phí trong thời gian du học, đồng thời giúp cho thế hệ trẻ của Việt Nam chúng ta được học tập trong môi trường chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu thế giới, được làm việc trong môi trường tốt, có thu nhập cao. Điều này cũng chính là phương diện để góp phần thay đổi chất lượng nhân lực, thay đổi cuộc sống, thay đổi tương lai, kiến tạo đất nước. Chúng tôi muốn khẳng định rằng HPC không chỉ mang sứ mệnh xây dựng phát triển đối với từng cá nhân của mỗi người mà còn mang lại lợi ích cho gia đình, cho quê hương đất nước Việt Nam.

3. ĐỐI TÁC